Máy photo ricoh 2051 báo lỗi 300 ?

Con 2051 của em thỉnh thoảng báo 300 là sao vậy. Xin các bác tư vấn cho em với ?
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Kiểm tra Cây sạc đi bạn, các điểm tiếp xúc, tháo cây sạc ra vệ sinh sạch sẽ là ok thôi, nếu vẫn ko được thi thay bo sạc nhé.
nguyentiengiap
Trả lời 12 năm trước

SC 300 là cây cao áp. Xem có đứt dây ko? có chạm chập lưới cao áp ko? Nếu thấy bẩn, là cao áp bị đánh điện, bạn tháo từng thứ ra rồi rửa bằng xà phòng, dùng bàn chải đánh răng mà cọ, sau đó sấy thật khô, lắp vào là ok.0988555474