Lỗi máy in RiCOH Afiso 550 ?

Em co con RiCOH Afiso 550 bao loi S C 401.ai co the tra loi chi tiet gium duoc khong ?

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Cái này hình như in qua mạng lan..Máy in không cắm trực tiếp vào pc nào hết...

Có khả năng bạn cài lại máy nên không còn đường dẩn mạng đến máy in được, xác dịnh lại ip máy in cài lại driver máy in nhưng chon là network printer, rồi nhập ip máy in vào chứ đừng để nó dò tự dộng là không thấy đâu.

(nói chung là biết rõ từng tình huống,nhưng không biết cụ thể chỗ bạn thế nào nên không chi tiết được