Mua máy in khổ lớn nên chọn loại nào?

Mình định đầu tư máy in bạt hiflex, bạn chỉ giáo giúp mình loại nào in bền ít trục trặc, giá thành phải chăng. Mình cảm ơn!
gaupeo
Trả lời 15 năm trước
Chào các bạn, tôi cũng có quan tâm đến vấn đề này, nhưng vì máy mắc tiền quá. Vậy theo các bạn trước khi đầu tư chúng mình nên trang bị những kiến thức gì trước để đối phó với những trục trặc kỹ thuật của máy in hiffex. Tất nhiên phải có kiến thức về đồ họa rồi... Nhưng ở đây tôi muốn nói chuẩn bị kiến thức về những hư hỏng bất thường của máy in thôi và cả bảo trì máy nữa. Vì khi đã hết bảo hành thì các công ty thường sẽ tính tiền sửa chữa bảo trì khá cao, không dám nói đến cắt cổ... Việc nữa là nghe nói đầu phun rất mắc tiền, mà nếu mình không sử dụng thì đầu phun bị khô, nghẹt mực, có đúng không, chúng ta có cách gì để khắc phục sự cố này nếu chẳng may hàng ế ẩm!!!!
Phạm Thanh Trường
Trả lời 12 năm trước

Máy in khổ lớn, ít trục trặc thì bạn nên chọn dòng máy in của HP. Bạn tham khảo tại links này nhé. Chúc bạn sớm lựa chọn được sản phẩm ưng ý.

http://www.vatgia.com/congtythanhthanh&module=product&view=ucat&record_id=1099