Trang Word định dạng A4 nhưng khi dùng máy in HP Laserjet 2035n ra vẫn ra Letter??

Hicc có ai như tui không??? Khổ quá giờ chẳng biết phải làm gì bây giờ nữa. Ai biết chỉ xin thỉnh giáo ạ :(((
Duy Thái Phan Nguyễn
Trả lời 3 năm trước
Default khổ giấy trên máy in Hp 2035n là A4 rồi, nên để in không bị báo là qá khổ ban phải chỉnh trên thuộc tính máy in cho máy trạm bạn cài, cả ứng dụng cần in.
Nếu không được bạn vào web quản lý máy in chỉnh lại, hoặc set default.
Nguyễn Ngọc Ánh