Loại máy in laser đen trắng nào có mực rẻ và phổ biến nhất

máy in khi thay mực rất đắt. Có khi còn đăt hơn giá máy in. Vì vậy mình muôn hỏi các bạn cho mình kinh nghiêm mua máy in laser đen trắng dễ thay mực , mực rẻ và phổ biến nhất
styles
Trả lời 15 năm trước
Theo mình nhé! 1/ In trắng đen mua HP Laser 2/ In màu in phun chọn Epson, tuy nhiên phải nói Epson rất là tốn mực. 3/ Canon Đúng là bền thiệt, nhưng mà hư thì khó thay lắm à nha !! Nếu muốn bền thì mua Canon 1120 xài mực lâu hết. In được khoảng 2500 trang. Nghe quảng cảo là kiểu máy in bán chạy nhất...Canon!!!
anh anh
Trả lời 15 năm trước
hp 2014 hoặc 1160 bạn ạ in đẹp,lâu,máy bền bên mình chuyên đổ mực cho các cơ quan nên họ toàn dùng loại này,rất tốt muốn hỏi gì bạn cứ lh nhé SPEEDS A&T -19/48/267 hoàng hoa thám lh-0915331993