Tôi đang muốn mua máy nén khí Khai Sơn W-3,0/5?

Tôi đang muốn mua máy nén khí Khai Sơn W-3,0/5 nhưng thông số không đủ, chủ hàng cho xem chi tiết hơn không, công suất máy nén khí này là bao nhiêu?
Bùi Minh Thế
Trả lời 13 năm trước

liên hệ 0907.511.833 để được tư vấn tốt nhất

điện máy toàn thắng
Trả lời 8 năm trước

anh cchur động liện hệ qua sđt 0986 119 740 nhé. bên e chuyên phân phối dòng máy nén khí khai Sơn mà

Mr Đức
Trả lời 8 năm trước

Phân phối máy nén khí - Giá rẻ - Chính hãng - Bảo hành theo tiêu chuẩn nhà sản xuất - miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội với Các sản phẩm như là máy nén khí: ABAC, Ergen, D&D, Puma, Pegasus, Fusheng, máy nén khí đầu nổ chạy xăng, chạy dầu

Hotline: Mr Đức 0972 422 342