Mua máy nén khí tốt nhất ở đâu?

có ACE nào chỉ e mua máy nén khí ở đâu tốt với ạ????

phan anh phuong
Trả lời 11 năm trước

xin được giaỉ đáp cho bạn. Máy nén ở HCM thường tập trung dọc theo QL 1 A. Mình cũng hay đi qua đó nhiều nên biết 1 cửa hàng rất lớn lại có cô chủ xinh đẹp. Cửa hàng đó tên là cửa hàng máy nén khí Điện Quang đó bạn. bạn vào web họ mà tham khảo nhé: http://maynenkhivn.com.vn

Nguyễn Văn Huy
Trả lời 11 năm trước

bạn hỏi giá tốt hay chất lượng tốt

ở đây khi người bán máy bán giá trị sử dụng và thu về giá trị được quy đổi bằng tiền .vậy bạn là người tiêu dùng mục đích bạn mua là giá trị sử dụng nhưng bạn lại quan tâm nhiều đến giá thành .người việt ta có câu tiền nào của đó .bạn hỏi vậy thật khó trả lời chính xác giúp bạn được .nếu bạn mua với mục đích tìm kiếm giá trị sử dụng tốt hãy liên hệ với chúng tôi : công ty TNHH CN SWAN VN .HP - 0988 481 205 gặp Huy .bạn sẽ được tư vấn và giải đáp nhu cầu bạn cần.

Đặng Minh Hoàng
Trả lời 11 năm trước

may bo dam kenwood TK2207/3207
http://bodamsaigon.com/index.php/bo-dam-kenwood1/tk-2207-3207
http://bodamsaigon.com/
Bộ đàm cầm tay Kenwood TK-2207/3207 được thiết dựa trên các yêu cầu sử dụng hết sức thực tế. Khi cầm nó trong tay bạn sẽ thấy nó thực sự tiện dụng như thế nào. Rất mạnh mẽ, TK-2207/3207 cung cấp các tính năng quét ưu tiên, thoại rảnh tay (VOX), bộ chống nghe lén và rất nhiều tính năng tuyệt vời khác, TK-2207/3207 hoàn toàn đáng tin cậy trong mọi điều kiện sử dụng nhờ đáp ứng các tiêu chuẩn quân sự Mỹ MIL-STD 810 và IP54/55. Trong nhà hay ngoài trời, mưa hay nắng TK-2207/3207 là một ông vua của sức mạnh bền bỉ!
[img]http://bodamsaigon.com/components/com_jshopping/files/img_products/099da25e8f0396e0f80cd31f56506e7e.jpg[/img]

THIẾT KẾ TIÊN TIẾN

Với thiết kế đặc biệt, chú trọng tới các đường viền của thân máy giúp bạn dẽ dàng cầm gọn nó trong tay, trong khi nút chọn lựa kênh liên lạc với momen xoắn và đàn hồi đảm bảo sự lựa chọn kênh liên lạc của bạn là hoàn toàn chính xác.
QUÉT ƯU TIÊN VÀ TỰ NHẬN CUỘC GỌI

Quét kênh là chức năng thông thường trong hệ thống đa kênh liên lạc và TK-2207/3207 (dung lượng 16 kênh) cung cấp cả hai chế độ quét thông thường và quét ưu tiên. Tự nhận cuộc gọi cho phép bạn trả lời ngay khi có cuộc gọi đến mà không cần phải tìm kiếm hay thay đổi kênh liên lạc.
HƯỚNG DẪN BẰNG GIỌNG NÓI

Máy có thể tự động phát ra (bằng tiếng Anh) số kênh được lựa chọn; nó cũng có thể được sử dụng khi quét kênh. Tính năng này giúp bạn trong việc giám sát được mọi sự thay đổi trạng thái hoạt động của máy mặc dù bạn đang đeo nó ở thắt lưng, để trong túi áo hay khi bạn đang ở trong các môi trường thiếu ánh sáng. Do đó bạn cũng hoàn toàn yên tâm khi không bi lỡ bất kỳ một cuộc gọi nào vì bạn luôn giám sát được mọi sự thay đổi của máy.
THOẠI RẢNH TAY TIỆN DỤNG

Bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn thoải mái với chức năng thoại rảnh tay (VOX) của máy (dùng với tai nghe cài đầu KHS-21 hoặc KHS-1). VOX hoạt động theo 10 mức nhạy thu khác nhau và có thể tự động kích hoạt PTT khi bạn bắt đầu cuộc đàm thoại. VOX thực sự là một tính năng tuyệt vời cho các công việc đặc biệt đòi hỏi đôi tay của người vận hành (như nhân viên phục vụ nhà hàng, cảnh sát hình sự …) nhiều hơn là dành cho sử dụng bộ đàm
CHỨC NĂNG CHỐNG NGHE LÉN

Chức năng này giúp bạn luôn an toàn trong xuốt quá trình đàm thoại của mình mà không sợ bị nghe lén bới người thứ ba. Nó còn được sử dụng để liên lạc an toàn với các dòng máy bộ đàm khác như TK-2160/3160.
FLEETSYNC™ PTT ID VÀ GỌI LỰA CHỌN

TK-2207/3207 sử dụng giao thức FleetSync™ PTT ID để nhận dạng và bắt tay với nhau trong hệ thống điều độ. Chức năng PTT ID có thể được thiết lập cho từng kênh để mã hóa một trong tám danh sách hành trình ID cho việc lựa chọn cuộc gọi nhóm hay gọi cá nhân.
QT/DQT/DTMF

Chức năng mã hóa/giải mã sử dụng QT/DQT cho từng nhóm làm việc riêng biệt giúp cho các giao dịch của bạn trong nhóm sẽ không bị nghe bới các nhóm hay người sử dụng khác. DTMF PTT ID được chuyên dùng cho các hoạt động điều hành từ trung tâm hay các ứng dụng điều khiển từ xa. Khả năng giải mã DTMF bao gồm một lựa chọn cuộc gọi ID, cuộc gọi nhóm và vô hiệu hóa máy từ xa. Cả 2 định dạng lựa chọn cuộc gọi (FleetSync™ và DTMF) đều có âm báo cuộc gọi và đèn hiển thị LED.
PHÍM LẬP TRÌNH CHỨC NĂNG

Hai phím PF bên cạnh máy có thể được lập trình để gán cho bất kỳ chức năng nào của TK-2207/3207, cho phép lập trình chức năng theo yêu cầu của người sử dụng.
CHẤT LƯỢNG ÂM THANH TUYỆT VỜI

Với nhiều năng kinh nghiệm và nổi tiếng trong việc sản xuất các thiết bị âm thanh chất lượng cao, chúng tôi mang tới bạn một sản phẩm máy bộ đàm với âm thanh rõ ràng giúp tăng cường chất lượng thông tin liên lạc và đem lại hiệu quả cao cho công việc của bạn. TK-2207/3207 được trang bị loa công suất lớn giúp bạn luôn nghe rõ cuộc đàm thoại ngay cả trong môi trường làm việc có nhiều tiếng ồn.
THỜI GIAN DÙNG PIN VÔ ĐỊCH
Pin KNB-29N Ni-MH với 14 giờ* làm việc nên bạn hoàn toàn yên tâm không phải mất thời gian cho việc nạp lại điện trong 1 ngày làm việc.
*Thời gian dùng pin được tính cho 5% truyền/ 5% nhận / 90% chờ.
BỀN BỈ VÀ CHỐNG NƯỚC
TK-2207/3207 hoàn toàn đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế như IP54/55 và MIL-STD 810. Ngoài ra nó còn đáp ứng tới hơn 11 tiêu chí trong tiêu chuẩn quân sự Mỹ MIL-STD 810 C/D/E/F. TK-2207/3207 luôn nhận cuộc gọi trong mọi điều kiện thời tiết.
CÁC TÍNH NĂNG KHÁC
Khóa phím
Sao chép cấu hình không dây
Lựa chọn độ nhạy mic (2-mức FPU)

TK-2207 TK-3207
Thông số chung
Dải tần
Kiểu 1
136 ~ 174 MHz
450 ~ 490 MHz
Dung lượng kênh 16
Độ rãn kênh
Rộng / Hẹp
25 kHz / 12.5 kHz
Bước dịch kênh 5, 6.25kHz
Điện áp sử dụng 7.5 V DC ± 20%
Thời gian sử dụng (chu trình 5-5-90)
với KNB-29N (1500mAh)
Xấp xỉ 14 hours
Khoảng nhiệt độ hoạt động -30ºC to +60ºC
-10°C ~ +60°C khi đang dùng KNB-29N
Độ ổn định tần số ±2.5 ppm (-30ºC ~ +60ºC)
Trở kháng Antenna 50 Ω
Độ rộng kênh
Kiểu 1
38 MHz
40 MHz
Kích thước (W x H x D),
Không tính phần lồi ra
Thân máy
với KNB-29N

54 x 122 x 21.1 mm
54 x 122 x 33 mm
Trọng lượng (net)
Thân máy
với KNB-29N
160 g
360 g
BỘ THU (Dựa trên TIA/EIA-603)
Độ nhạy thu (12 dB SINAD)
Rộng / Hẹp
0.25 μV / 0.28 μV
Lựa chọn
Rộng / Hẹp
70 dB / 60 dB
Méo điều biến
Rộng / Hẹp
65 dB / 60 dB
Tạp nhiễu 65 dB 60 dB
Âm thanh đầu ra 500mW với <10% méo
BỘ PHÁT (Dựa trên TIA/EIA-603)
Công xuất RF đầu ra
Cao / Thấp
5 W / 1 W
4 W / 1 W
Tạp nhiễu 65 dB
Điều chế
Rộng / Hẹp
16KØF3E/11KØF3E
Nhiễu FM
Rộng / Hẹp
45/40dB
Méo âm
Nhỏ hơn 5%
Do chính sách phát triển công nghệ liên tục của Kenwood, nên các thông số kỹ thuật có thể được thay đổi mà không phải báo trước. FleetSync™ là đăng ký bản quyền thương mại của tập đoàn Kenwood.

Tiêu chuẩn MIL-STD & IP
Tiêu chuẩn MIL 810C
Phương pháp/Thủ tục MIL 810D
Phương pháp/Thủ tục MIL 810E
Phương pháp/Thủ tục MIL 810F
Phương pháp/Thủ tục
Áp suất thấp 500.1/Thủ tục I 500.2/Thủ tục I, II 500.3/Thủ tục I, II 500.4/Thủ tục I, II
Nhiệt độ cao 501.1/Thủ tục I, II 501.2/Thủ tục I, II 501.3/Thủ tục I, II 501.4/Thủ tục I, II
Nhiệt độ thấp 502.1/Thủ tục I 502.2/Thủ tục I, II 502.3/Thủ tục I, II 502.4/Thủ tục I, II
Nhiệt độ Shock 503.1/Thủ tục I 503.2/Thủ tục I 503.3/Thủ tục I 503.4/Thủ tục I, II
Bức xạ nhiệt 505.1/Thủ tục I 505.2/Thủ tục I 505.3/Thủ tục I 505.4/Thủ tục I
Mưa 506.1/Thủ tục I, II 506.2/Thủ tục I, II 506.3/Thủ tục I, II 506.4/Thủ tục I, III
Độ ẩm 507.1/Thủ tục I, II 507.2/Thủ tục II, III 507.3/Thủ tục II, III 507.4
Sương muối 509.1/Thủ tục I 509.2/Thủ tục I 509.3/Thủ tục I 509.4
Bụi 510.1/Thủ tục I 510.2/Thủ tục I 510.3/Thủ tục I 510.4/Thủ tục I, III
Rung 514.2/Thủ tục VIII, X 514.3/Thủ tục I 514.4/Thủ tục I 514.5/Thủ tục I
Shock 516.2/Thủ tục I, II, V 516.3/Thủ tục I, IV 516.4/Thủ tục I, IV 516.5/Thủ tục I, IV
Nhà sản xuất: KENWOOD
Giá: 1 200 000 VND
Thông tin liên hệ :
Hotline: 0987 302 488 (Mr. Nam) - 0985 403 549 (Mr.Trung)
Điện thoại : (+84-8) 3547 4279 - Fax: (+84-8) 3547 4278
Email :bodamsaigon@gmail.com
Mã số thuế : 0311507145
Tài khoản : 0531 000 279 558 Tại Ngân hàng Vietcombank - CN Bình Thạnh
Website :http://bodamsaigon.com/

Phạm Trung Kiên
Trả lời 11 năm trước

Bạn có thể vào thăm gian hàng của Cuu Long Machinery để tham khảo dòng máy nén khí CP - Chicago Pneumatic của Mỹ, thuộc tập đoàn Atlas Copco.

Các đặc điểm của máy nén khí CP:

- Thương hiệu nổi tiếng từ Mỹ hơn 100 năm nay. Chất lượng và hiệu suất rất cao. Xin tham khảo website: www.cp.com để biết thêm chi tiết.

- Thuộc tập đoàn Atlas Copco, Số 1 trên thị trường máy nén khí.

- Giá cả rất cạnh tranh so với các dòng máy khác.

- Dịch vụ hậu mãi, hỗ trợ kỹ thuật rất tốt từ nhà phân phối cũng như từ Atlas Copco Việt Nam.

Rất mong nhận được sự ghé thăm của bạn.

Đinh Văn Ẩn
Trả lời 10 năm trước

Bạn gọi điện tới số 0986.844.994- Mr Ẩn để có lựa chọn tốt nhất nhé!

Trần Quang Huy
Trả lời 10 năm trước

Cty dầu nhớt Bách khoa xin kính chào quý khách

Cty chúng tôi là nơi chuyên cung cấp các loại dầu chuyên dụng dành cho máy nén lạnh, máy nén khí của các hãng dầu nhớt hàng đầu thế giới và Việt nam như:

Shell, Castrol Bp, Saigon Petro, Vilube...

TÍNH CHẤT LÝ HÓA ĐIỂN HÌNH:

Shell Carena S2 P
Độ nhớt động học cSt
ở 400C
1000C

9,2
Tỉ trọng ở 150C kg/l
0,899
Điểm bắt cháy hở, 0C
Điểm rót chảy, 0C
-33
Trị số trung hòa mgKOH/g
0,3
Các tính chất này đặc trưng cho sản phẩm hiện hành. Những sản phẩm trong tương lai của Shell có trể thay đổi chút ít cho phù hợp với quy cách mới của Shell

Nếu cty bạn ở TPHCM và khu vực miền Nam và đang có nhu cầu sử dụng dầu nhớt, mỡ nhờn công nghiệp, hãy nhớ tới chúng tôi, Cty Dầu Nhớt Bách Khoa. Chuyên mua bán các sản phẩm dầu nhớt của Shell, Castrol Bp, Saigon Petro, Vilube....

Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng:

CTY DẦU NHỚT BÁCH KHOA

ĐT: 08 6253 3968 Fax: 08 6253 3869

Mr. Huy 0946.102.891 ( Sales manager)

Hân hạnh được đón tiếp

Nguyễn Thanh Thế
Trả lời 9 năm trước

Bên Công Ty TNHH Thương Mại Thăng Uy hiện đang cung cấp dòng sản phẩm máy nén khí không dầu bôi trơn bằng nước có 6 ưu điểm so với máy nén khí không dầu của các máy nén khí khác. Bạn có thể truy cập vào đây để biết thêm thông tin chi tiết

http://www.vatgia.com/raovat/6345/10003203/may-nen-khi-khong-dau-mitsuiseiki-boi-tron-bang-nuoc.html

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi được được tư vấn thêm

Nguyễn Thanh Thế – Phụ trách kinh doanh
Công ty tnhh thương mại Thăng Uy
Tầng 2 – Tòa nhà Thăng Long – 98A Ngụy Như Kon Tum – Thanh Xuân – Hà Nội
Hotline: 0914 375 535
E-mail: the@thanguy.com

http://maynenkhichinhhang.com

Ms. Nguyet
Trả lời 9 năm trước

Bạn muốn mua máy nén khí loại nào thế ?

Hiện tại có máy nén khí trực tiếp ( loại này nhỏ gọn thường công suất từ 2HP trở xuống ), máy nén khí Piston ( công suất từ 2HP-20HP), máy nén khí trục vít thì từ 20HP trở lên.

Nếu bạn muốn mua máy nén khí Piston và máy nén khí trực tiếp : thì alo cho Thúy Nguyệt ( 0907.642.155)- Công ty TNHH Kỹ Thuật D&D , de được tư vấn cụ thể và chọn dc máy nén khí phù hợp với nhu cầu của mình nhé.

Nếu bạn mua máy nén khí trục vít thì có thể liên hệ các công ty : Thăng Uy, Tân Đại Phú Sỹ.... để mua hàng.

Thân gửi,

Lê Thanh Tùng
Trả lời 9 năm trước

Bạn cần tìm 1 máy nén khí –may bom hoi mininhỏ gọn để sử dụng trong gia đình như Bơm xe, bắn ốc vít ở các tiệm sửa xe ,Thổi oxy nuôi tôm, Tiệm rửa xe (bơm xe, thổi sạch nước), phun sơn PU, thổi sạch vụn gỗ khi chế tác ở các xưởng gỗ hoặc Bắn đinh trong tiệm làm ghế da, yên xe……

Mua máy nén khí – máy bơm hơi ở đâu thì đảm bảo mà giá rẻ

SPRO xin giới thiệu đến các bạn 1 vài sản phẩm máy nén khí để tham khảo

1.Máy nén khíFusheng D-2 1 cấp bình chứa 60 Lít

- phù hợp với các tiệm rửa,sửa ô tô,xe máy vừa và nhỏ

- Thiết kế theo công nghệ Châu Âu và có kiểm định chất lượng nên rất an toàn cho người sử dụng

- Công suất motor nhỏ không tiêu hao nhiều điện năng

- Kết cấu nhỏ gọn nên không chiếm diện tích đối với các tiệm nhỏ

- Công suất 1 HP , Điện áp :220 V-> đảm bảo áp suất làm việc nhanh hơn so với cáo loại khác

- Lưu lượng 150 L/phút

- Tốc độ quay puly đầu nén 879 V/Phút

- Số xi lanh đầu nén 2

- Áp lực làm việc 7 Kg/cm2

- Áp lực tối đa 10 Kg/cm2

- Dung tích bình chứa 60 L

- Kích thước 300 x 300 x 910 mm

- Trọng lượng 60 Kg

- Xuất xứ Việt nam

2. Máy bơm hơi mini sumika SM 1524 (có dầu )

- Xuất xứ: Việt Nam

- Model: SM1524

- Nén xả trực tiếp

- Công suất / Power (KW) 1.5

- Công suất / Power (HP) 2

- Tần số / Frequency (Hz) 50

- Áp lực / Pressure (Bar) 8

- Điện thế / Voltage (V) 220

- Lưu lượng / PD (L/min) 160

- Dung tích / Tank 24 Lít

- Trọng lượng tịnh / N.W /G.W : 23 kg

Sản phẩm được bảo hành 12 tháng và miễn phí vận chuyển trong TP HCM

Ngoài ra còn rất nhiều sản phẩm máy nén khí khác, các bạn có thể tham khảo tại đây :http://spro.vn/may-nen-khi-mini

Liên hệ :

Mr Biển (0909 115 704 ) hoặc Mr Phú ( 0986 954 423)

SPRO.VN - KÊNH MUA SẮM THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP, DÂN DỤNG TRỰC TUYẾN

Địa chỉ : 143 Bình Lợi (Nơ Trang Long nối dài) P. 13, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0909 115 704 - 0986 954 423 - Fax: 08 - 35 534 310

Email: hotrospro@gmail.com

Website: Spro.vn

Trả lời 8 năm trước
Hiện nay có rất nhiều loại máy nén khí trên thị trường nhưng lựa chọn 1 sản phẩm uy tính chất lượng thì rất khó bạn có thể tham khảo http://thietbitpp.vn/may-nen-khi