Hỏi về máy phát điện?

Tôi vừa mua máy phát điện 3Kw 1 pha, cung cấp điện cho 1 động cơ KĐBộ 1p, 1.5HP. máy làm việc được 4h sau đó không động cơ không quay, kiểm tra áp còn 110v, Xin hãy cho tôi biết nguyên nhân tại sao, cách khắc phục? xin trả lời qua email trên giùm, xin cám ơn.

dinh van toan
Trả lời 14 năm trước

xin chao ban.toi cung đa tung sua cai may phat điên trung quoc nhu ban noi .truoc tien ban thao op cua may o ban hông cu phat ,ban kien tra xem tu cua no con hay đa chet.neu nhu tu con song tiêp theo ban kiêm tra phan ro to xen co bi dinh day khong,nho la kiêm tra ca phan kich tu nua nhe ,phan kich tu no chi cop hai con io va hai con tuthoi.nhung to phai hoi lai la may cua ban ve phan may nô co hoat đông binh thưng không ,co trương hơp may nô chay yêu không đu tôc đô vong quay nên không đu điên ap,trong truong hơp đo thi ban phai dung tô vit bôn canh van con ôc nhin tư mat may ơ bên phia tay trai (ko phai la ơ chê đâu nhe ,ma la o ngay ơ cai khoa xang đi vao môt ti ).tai vi may loai nay la may ga tư đông .ban cung phai kiên tra xem may no co bi bo không nhee.chuc ban sua thanh công nhe .có di lien lac cho minh nhe(0932351118)