Mua máy khoan Bosch GSB 16 RE

tôi muốn mua máy khoan Bosch GSB 16 RE, xin hỏi máy khoan có kem theo những phụ kiện nào không?

trieu quang truong
Trả lời 10 năm trước

Bên mình có 2 cơ sở.Mời quí khách qua đại lí số 80 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội(Đầu đường Nguyễn Quí Đức) hoặc 226 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội( gần trường Đại học Hà Nội). Chuyên cung cấp các loại máy cắt, máy hàn ống nhiệt, máy khoan... Tự hào là đại lí uy tín của thương binh và người tàn tật Việt Nam chuyên cung cấp các loại máy, vật liệu... cho các công trình lớn như Royal City, KeangNam... nên quí khách có thể yên tâm về giá cả và chất lượng ở đây.
Mời liên hệ:

Cô Phượng,điện thoại: 0949300788

Máy bàn: (04)3 8542218

Quí khách mua máy khoan Bosch GSB 16 RE có thể liên hệ trực tiếp với cô Phượng chủ cửa hàng để biết thêm chi tiết , trân trọng cảm ơn quí khách!

Phạm Hà
Trả lời 10 năm trước

Hãng bosch sản xuất 2 loại:

- Máy khoan GSB 16RE chỉ gồm máy và hộp đựng, không gồm phụ kiện

-Bộ máy khoan GSB 16RE set gồm máy khoan GSB 16RE và hộp nhựa 100 chi tiết đi kèm.

Bạn có thể liên hệ mua hàng tại:

http://www.thietbiplaza.com/May-va-dung-cu-dien/May-khoan/Bosch-1-51-72-3pro1.html

THIẾT BỊ PLAZA
CÔNG TY TNHH MINH THIÊN LONG
Địa chỉ:143Nguyễn Chính, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại:04.3996.5613 * Fax: 04.3661.7937 * Hotline: 0979398051