Tặng quà gì ý nghĩa cho người yêu nhân ngày 20/10/11?

pq
Trả lời 12 năm trước

10 món quà "hot" nhất ngày 20/10

Đã là phụ nữ thì ai cũng thích mua sắm, trưng diện. Nhân ngày lễ 20/10 năm nay, bạn đang phân vân không biết nên mua quà gì để tặng người yêu, mẹ và những người phụ nữ trong gia đình?

Hoa

Hoa không thể thiếu trong cuộc sống và nhất là trong những dịp lễ quan trọng.

Tặng hoa trong ngày 20/10 là cách thể hiện sự quan tâm đến mẹ, chị em gái và người "trong tim" của bạn. Đối với những bạn gái, họ cảm thấy rất hạnh phúc và vui khi được ai đó (nhất là người yêu) tặng hoa cho mình.

Gấu bông

Khi hỏi 100 bạn gái rằng có thích nhận gấu bông vào ngày lễ quan trọng của người phụ nữ 20/10? Phần lớn đều trả lời: Đó là món quà mà các bạn gái thầm mong đợi. Nàng sẽ luôn nhớ đến bạn mỗi khi nhìn thấy chú gấu bông xinh xắn đáng yêu.

Túi xách

Túi xách là một trong những món quà dễ sử dụng và phù hợp cho mọi đối tượng. Chắc chắn, một chiếc giỏ xách hiệu với kiểu dáng xinh xắn sẽ làm cho người nhận quà rất vui và hạnh phúc.

Đồng hồ

Đây là món quà vừa có giá trị vừa dễ tặng cho nhau. Tùy vào tính chất công việc, ngoại hình, tính cách của người được tặng để chọn những kiểu dáng phù hợp. Đồng hồ còn có thể tặng cho nhiều đối tượng khác nhau mà không sợ bị hiểu lầm.

Mỹ phẩm

Một thỏi son, một cây kẻ mắt hay một hộp phấn trang điểm sẽ là món quà đúng điệu cho những người phụ nữ nhân ngày 8/3. Nhưng bạn nên nhờ người bán hàng "tư vấn" về màu sắc cũng như tính năng mỹ phẩm sao cho phù hợp với người được nhận quà.

Điện thoại

Đây là món quà có ý nghĩa cho những người đang yêu nhau. Chiếc điện thoại sẽ là sợi chỉ đỏ nối nàng với bạn mọi nơi mọi lúc. Đồng thời, điện thoại là món quà "sành điệu" nhất khiến bạn sẽ "phổng mũi" với nàng đấy.

Nữ trang

Các bạn gái thường hay thỏ thẻ bên tai người yêu rằng: "Em không thích nhận những món trang sức có giá trị" hoặc những câu nói đại loại như vậy. Đừng vội tin vào những lời nói khách sáo đó của nàng mà bị mắng thầm là "đồ bủn xỉn!"

Mắt kính

Cửa sổ tâm hồn của nàng đẹp thêm lên với đôi kính mát hiệu D&G hay Prada. Đó sẽ là món quà đúng mốt cho các bạn gái trong tiết trời nắng hạ sắp đến.

Khăn voan choàng cổ

Khăn voan choàng cổ là món quà "cổ điển" nhưng không lỡ mốt đối với phụ nữ. Một chiếc khăn voan khoác nhẹ bờ vai sẽ là món quà ý nghĩa mà bạn nên gởi đến cho những gnười phụ nữ bạn yêu mến.

Nước hoa

Nước hoa tạo nên sự quyến rũ của người phụ nữ trong các dịp lễ. Một lọ nước hoa đúng với "gu" của nàng sẽ giúp bạn "lấy điểm" qua dịp lễ quan trọng 20/10 năm nay.

bien
Trả lời 11 năm trước

Hôm đó bạn nên chuẩn bị các công việc như sau:

- Bạn xin phép về sớm, đón bé và đi mua hoa.
- Bạn hãy tắm cho bé, dọn nhà và nấu ăn.
- Hãy đặt bó hóa lên bàn và chờ ... tặng hoa.

hihi
Trả lời 10 năm trước

Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20-10 sắp tới rồi các bạn ơi!!! Chắc hẳn vào những dịp lễ như thế nào không chỉ các bạn Nam mà ngay cả các bạn Nữ cũng rất đau đầu để tìm và tặng quà cho “người phụ nữ” của mình.

Các bạn hẳn là đang tìm kiếm!!!

Món quà nào phải đạt được những điều này. Một món quà nào mà…

“Người phụ nữ” của tôi sẽ luôn trân trọng! mỗi khi nhìn thấy món quà sẽ cảm nhận được tấm lòng của tôi! Vậy, không phải là hoa tươi rồi, hoa tươi dù đắt tiền đến mấy thì sau vài ngày đích đến cũng sẽ là sọt rác, và đặc biệt trong những ngày Lễ thì giá hoa tươi sẽ “Đắt Như Vàng”

Phải thật đặc biệt! có nhiều ý nghĩa để phù hợp tặng cho nhiều “Người phụ nữ” khác nhau của tôi như: mẹ, người yêu, chị gái, em gái… Thú thực, suy nghĩ để tặng quà 1 cho người là tôi đã “rất nhức đầu”. Vậy, gấu bông cũng không phải là lựa chọn hợp lý vì quá đơn điệu, thông điệp và ý nghĩa cũng chưa thật đặc sắc.

Nếu bạn đồng ý với các quan điểm trên, rõ ràngHoa Gấu Bông Teddy Stylelà sản phẩm dành riêng cho bạn. Không bởi vì sự kết hợp đầy sáng tạo, đầy nghệ thuật và ngẫu hứng giữa Hoa và Gấu Bông mà bên cạnh đó còn do những thông điệp đầy ý nghĩa và sâu sắc mà những bó Hoa mang lại…

Đặc biệt bó Hoa Gấu Bông sẽkhông bao giờ tàn, tượng trưng cho tình cảm vĩnh cữu của bạn dành cho “người phụ nữ” của mình nhé!

Mách nhỏ cho bạn cách chọn Hoa Gấu Bông cho người phụ nữ của mình nhé!

“Người phụ nữ”Lãng mạnsẽthích những bó hoa có màu êm dịu như màu xanh, hồng

[IMG]

“Người phụ nữ”Dịu dàngsẽ không thể từ chối những bó hoa màu hồng.

[IMG]

“Người phụ nữ”Tinh tếsẽbị quyến rũ bởi những gam màu đặc biệt như màu tím.[IMG]“Người phụ nữ”Cá tính sẽ đam mê nhữngbó Hoa có tông màu nóng như màu đỏ.

[IMG]Bạn đã chọn được bó Hoa cho “người phụ nữ” của mình chưa? Nếu bạn cần hiểu thêm thông điệp để có món quà “trúng đích” thì đừng ngần ngại hãy nhấc máy gọi ngay choHotline của Teddy Style: 0944 407 668, các nhân viên dễ thương sẽ tư vấn cho bạn món quà phù hợp ngay nhé!!!

Hoặc nếu bạn lo lắng rằng vẫn còn quá sớm để mua tặng người ấy. Thì bạn đừng e ngại vì nếu mua ngay hôm nay bạn sẽ không phải lo lắng cháy hàng vào dịp lễ mà không chọn được bó Hoa yêu thích nhất của mình. Sau một tuần hoặc một tháng bó hoa của bạn vẫn xinh đẹp và lung linh như mới.

Với sự kết hợp tuyệt vời giữa gấu và hoa. Hoa Gấu Bông Teddy Style chắc chắn sẽ giúp bạn có một món quà thật độc đáo, ý nghĩa và đem lại nhiều điều may mắn tới người phụ nữ của bạn.

Quý khách liên hệHoa Gấu Bông-Teddy Stylewww.HoaGauBong.comquaHotline 0944.407.668để được hướng dẫn (nhắn tin hoặc gọi điện)

Quý khách có thể tham khảo các lời chúc hayTại Đây

TP Hồ Chí Minh

  • Phú Nhuận:216 Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận(giờ mở cửa 8h đến 21h )
  • Gò Vấp:539 Cây Trâm, Phường 8, Quận Gò Vấp - trụ sở chính (giờ mở cửa 8h đến 21h )
  • Quận 1: Tầng 3 Trung Tâm Thương Mại NowZone, 235 Nguyễn Văn Cừ Quận 1 (giờ mở cửa 9h30 đến 22h )

Nha Trang:

  • Tầng 2 Nha Trang Center, số 20 Trần Phú Tp. Nha Trang (giờ mở cửa 9h30 đến 22h )

Đại lý Uỷ Quyền tại các Tỉnh Thành khác:

  • Tp. Vinh - Nghệ An:180 Lê Hồng Phong, P. Hưng Bình, Tp. Vinh.
  • Long Xuyên - An Giang:57 Nguyễn Huệ B, Tp. Long Xuyên - An Giang
hung hoa
Trả lời 10 năm trước

Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20 - 10 đãgần kề rồi

Bạn ở xa dịch vụ chuyển quà và điện hoahay quá bận do công việc không thể tận tay trao quà cho những người thân yêu của mình. Chúng tôi sẽ giúp bạn gửi thông điệp yêu thương như món quà bất ngờ nho nhỏ. Hãy mua những món quà mà bạn chọn, những tấm bưu thiếp gửi kèm của bạn sẽ được đảm bảo hoàn toàn bí mật. Bạn cũng có thể đặt hàng với chúng tôi, chúng tôi có thể tìm cho bạn những món quà ưng ý lại phù hợp với túi tiền của mình . Hiện nay chúng tôi đang có một số mẫu hoa cho các bạn tham khảo tại:

http://www.flickr.com/photos/54974055@N04

Và quà cho các bạn lựa chọn tại đây:

https://www.facebook.com/huongxinhshopvns

Tiền vận chuyển và gói tuỳ theo quà và nơi chuyển đến. Món nhỏ nhất mình lấy phí vận chuyển là 40k. Hãy liên hệ sớm với mình để những món quà của bạn đến đúng lúc. Mình chỉ nhận chuyển quà trong khu vực nội thành Hà nội. Pm cho mình ngay nhé. Để đảm bảo hoa được chuyển đúng hẹn, các bạn hãy đặt hoa 1 ngày trước khi chuyển nha.

Nick Yahoo: hunghoa86

Số điện thoại:01693372006

Dinh Trung Kien
Trả lời 9 năm trước

Mình hay chọn mua mỹ phẩm cho bạn gái vào ngày này .Đang thu đông nên mua mỹ phẩm dưỡng da và cảson dưỡng môicác bạn gái rất thích dùng.Mua mỹ phẩm mình thấy đánh đúng vào tâm lý các mẹ mặt khác nó cũng là món quà sang trọng mà vừa túi tiền và sử dụng lâu dài hihi .Mình hay lựa chọn muamỹ phẩm Nhậtvì dòng này xuất xứ rõ ràng dùng nó k bị kích ứng da với 2 hàng nhật chất lượng nên mình lựa chọn . Mình hay chọn mua 2 loại sản phẩm này là kem dưỡng Aloins vàson dưỡng môi nhật :)