Ý nghĩa tặng quà cho người yêu?

Cho em hỏi hai người yêu nhau mà tặng khăn, tặng quần áo thì sẽ dẫn đến chia tay ko? Lại còn nếu tặng giày dép thì người yêu sẽ rời xa mình mãi mãi không? Cái tặng khăn và quần áo  thì em nghe lâu rùi nhưng còn tặng giày dép thì em mới đc nghe. Người yêu em  tặng em đôi dép vào ngày sinh nhật nhưng bọn em vẫn giữ đc quan hệ tốt đep 4 tháng nay rùi. Có ai khẳng định lại giúp em với

fjghbfg
Trả lời 13 năm trước

Không, không có sự chia tay là do tặng quà đâu bạn ah. Mấy đứa bạn mình khi yêu nhau, bọn nó cũng tặng khăn suốt mà vẫn lấy nhau đó thôi, có những đôi lại kiêng đủ thứ mà vẫn chia ly... chia tay hay ko là do tình cảm của 2 người thui. Đó là ý kiến của mình, còn quyết định là do bạn thui... Chúc may mắn.