Cho mình hỏi đăng tin trên vât giá bao lâu thì mất? và bao nhiêu 1 tin. cảm ơn mọi người

Đỗ Khuyên
Trả lời 14 năm trước
Bị mất thì hình như là do mình quy định thời gian . còn 1 ngày 1 tin FREE, mỗi tin còn lại thì 500đ/1tin. Nhưng để lên "TOP" thì mất thêm ít tiền nữa nhé, đỡ phải đăng nhiều tin
Phạm Thị Thu Lành
Trả lời 14 năm trước
Tin bên vatgia.com mặc định 1 tháng sẽ hết hạn, nếu bạn muốn tin có thời gian lâu bạn có thể sửa thời gian hết hạn. Còn tin bạn đăng lên sẽ k mất bạn nhé, chỉ có điều bạn đăng tin : tin đầu tiên trong ngày free, bắt đầu tin thứ 2 tính phí 500d/tin và tin này sẽ bị trôi xuống dưới nếu có tin khác đăng lên sau tin bạn mà thôi. Bạn muốn mọi ng vào thấy tin bạn bạn nên kích lên tin vip hay siêu vip thì người khác dễ thấy hơn bạn nhé.