Hệ thống báo giá của Vatgia không update đúng thông tin báo giá của cửa hàng? Đường link sai

Tôi là một thành viên mới của Vật giá, mỗi lần tìm kiếm thông tin về một sản phẩm nào đó thì hầu như: Thứ 1: Hệt hống báo giá không update dẫn tới bị sai giá hoặc được đưa tới một đường link khác. Tôi đã thử nhiều lần ở các sản phẩm khác nhau thuộc ngành hàng khác nhau và đều bị một lỗi tương tự. Thứ 2: Khi tôi khẳng định mua một sản phẩm nào đó trên hệ thống của vật giá đều không có mã số khẳng định hay là tiếng anh còn gọi là confirmation code (một điều mà bất cứ một website nước ngoài nào đều áp dụng) Thứ 3: Không biết mọi người có thấy như vậy không? Xin góp ý. Rất mong những người có liên quan xem nhằm mục đích phuc vu khách hàng một cách tốt nhất. Cảm ơn
Trả lời 16 năm trước
Chào bạn, trước hết cám ơn bạn đã góp ý cho chúng tôi và rất mong nhận được nhiều hơn nữa các góp ý của bạn. Về thắc mắc của bạn mình xin được trả lời như sau: với các sản phẩm tại website vatgia.com chúng tôi luôn cố gắng để khách hàng có thể tìm kiếm được sản phẩm một cách chính xác nhất. Hiện nay chúng tôi đang thực hiện 3 ngày cập nhật giá các sản phẩm một lần và sắp tới là 2 ngày một lần cho các cửa hàng và một ngày một lần với các cửa hàng thường xuyên thay đổi giá nên bạn có thể an tâm giá cả luôn được cập nhật chính xác từ website. Khi bạn link vào một sản phẩm nhưng dẫn đến một sản phẩm khác có thể vì các nguyên nhân sau: Chúng tôi làm chưa chính xác. Khi các doanh nghiệp thêm và sửa đổi thông thêm thông tin trên website có thể làm thông tin của chúng tôi bị sai lệch. Với các sản phẩm này chúng tôi tạm thời cho giá về bằng không trong khi khắc phục. Một lần nữa xin cảm ơn bạn đã góp ý Các thắc mắc về sai giá và link sản phẩm bạn có thể liên hệ trực tiếp với tôi: Phan quý Long. Yahoo: quylongqb. ĐT: 0979881684