Xin hỏi thông thường đơn đặt hàng tại vatgia sẽ được đọc vào lúc nào sau khi gửi?

Nguyễn Minh Tuấn
Trả lời 13 năm trước

Mình xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

- Khi bạn click và mua hàng đảo bảo tại vật giá thì đơn hàng của bạn sẽ được đưa vào mục đơn hàng của gian hàng đó.Vật giá không đọc các đơn đặt hàng đó bạn à.

- Chỉ có chủ gian hàng và bạn CSGH đó mới biết thông tin đó.Nhưng bạn đừng lo bộ phân chăm sóc khách hàng bên mình sẽ kiểm tra nếu có đơn hàng sẽ báo ngay cho chủ gian hàng và chủ gian hàng sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất khi đọc được đơn hàng của bạn.

Một vài thông tin chia sẽ cùng bạn