Sau khi em gửi đơn hàng, cửa hàng sẽ gửi hàng bằng cách nào và thanh toán bằng cách nào ?

hay cửa hàng sẽ liên lạc với tài khoản vật giá của em?

Đỗ Sơn Lâm
Trả lời 12 năm trước

Sau khi em gửi đơn hàng , gian hàng sẽ xác nhận đơn hàng của em. Thông tin xác nhận sẽ được gửi vào tài khoản trên www.vatgia.com của em.

Sau đó em nên liên hệ với gian hàng để hỏi họ về cách vận chuyển cũng như thanh toán .

Nếu em ở xa thì họ sẽ chuyển hàng qua chuyển phát nhanh , cái này có lẽ sẽ tính thêm phí vận chuyển.

Sau khi thống nhất về cách thức chuyển cũng như giá thì em hỏi họ chuyển khoản vào tk nào :D.

Chúc em mua đc hàng nhé.