Sao tôi đặt mua 02 sản phẩm của nhà thuốc Hương (Hà nội) mà không nhận được hàng?

Sao toi dat mua sp cua nha thuoc Huong 243 Dinh Cong , Hn, hen giao hang 15h00 ngay 30/7/2008 ma khong nhan duoc gi ca
;)
Trả lời 15 năm trước
[b]Vatgia.com xin được trả lời bạn như sau :[/b] Đơn đặt hàng của bạn gửi lúc 2h kém 10 phút và mỗi khi đơn hàng muốn chuyển đến gian hàng thì phải qua Vatgia.com xem xét để loại bỏ đơn hàng ảo . Nên khoảng 15 phút sau mới chuyển đến đến gian hàng Thuoc115 ( nhà thuốc Hương ) Vậy thời gian để chuyển hàng từ Định Công đến 26A Bà Triệu chắc vẫn kịp 3h chiều , nhưng còn phụ thuộc vào nhà cung cấp có sẵn nhân viên vận chuyển ở đó ko ? hay nhân viên vận chuyển của họ đang chuyển các đơn hàng khác . Vì phí thuê xe ôm thì ko có một khách hàng nào chịu nổi , vì nếu thuê xe ôm từ Định Công lên Bà Triệu chắc ko dưới 25k ...... Thân mến ! __________________________________________________ [b]Mã số đơn hàng : thuoc115_20080730135011 Họ tên người đặt hàng : Cao Thanh Vân Email : Ctvan2007@gmail.com Địa chỉ : 26a Bà Triệu, Hà Nội Điện thoại : 0913513330 Di động : 0913513330 Thời gian đặt hàng : Thứ tư, 30/07/2008, 01:50 GMT+7 Phương thức thanh toán : Thanh toán bằng tiền mặt Hình thức vận chuyển : Đến địa chỉ người nhận Thời gian giao hàng : 15g00 30/7/2008[/b]
Hà Trung Kiên
Trả lời 15 năm trước
Khi bạn mua hàng trực tuyến, nhanh chậm còn nhiều lý do: 1- Có chắc chắn đơn hàng của bạn đã hợp lệ, đủ thông tin 2- Đơn hàng có được chấp nhận hay không 3- Hình thức thanh toán bạn có đảm bảo không? 4- Gian hàng có nhận được Đơn hàng của bạn? 5- NV kinh doanh trực tuyến có ngồi online không? 6- SP của cửa hàng có sẵn không? 7- Hiện tại có NV để giao hàng cho bạn không? 8- Đường xá đi lại ra sao? 9- ... (nghe xong choáng luôn)[:D]
Shop HangBinhDan
Trả lời 15 năm trước
Ồ, nếu bạn đang vào mạng, sao bạn ko trực tiếp chat với nhà cung cấp. Nếu ko được, bạn có thể đặt hàng rồi sau đó gọi trực tiếp đến nhà cung cấp hoặc SMS để họ biết và thực hiện đơn hàng của bạn một cách nhanh nhất.