Lắc chân nên mua loại nào?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Mùa này là mùa đeo lắc chân nên thị trường vàng có rất nhiều mẫu lắc chân mới và đẹp, có loại vàng trắng, vàng hai màu, ba màu dày và mỏng đều có. Tốt nhất đeo lắc chân bạn nên đeo loại của Ý hoặc Korea loại dày dặn vừa phải, vừa đẹp, lại chắc chắn. Trọng lượng một chiếc như vậy khoảng hơn 6P vàng, hiện tại, nhà mình bán ra 2650K/chỉ, một chiếc lắc chân vừa đẹp khoảng 1600K đến 1700K
Loại cũng của Ý, mỏng hơn 4P, giá khoảng 1,1T, có rất nhiều mẫu.
Hàng Ý cũ ko nên đánh lại, vì tuổi vàng giảm, hao và thêm tiền công, mà nhiều khi bạn lại ko ưng ý. Tốt nhất bạn nên bán lại và thêm tiền lấy một cái lắc mới. Giá vàng Ý hiện nay mình mua vào hàng cũ hỏng là 2000K/chỉ, đổi hàng được 2050K/chỉ, nếu chưa gẫy hỏng, hàng mới mua thì được cao hơn.

Mời bạn mấy hôm nữa qua nhà m 36 La Thành xem lắc chân, vì mấy hôm nữa có hàng mới, ths bạn