Địa chỉ mua lắc chân, tay cho bé ở Sài Gòn ?

Các chị ơi, em nghe nói là ở trong sài gòn mẫu mã chất lượng lắc chân tay vàng cho bé đẹp hơn ở Hà Nội, còn có nhiều kiểu dáng đẹp và lạ mắt.
Có chị nào có kinh nghiệm hay địa chỉ đáng tin cậy thì cho em xin với
Chồng em đang đi công tác sài gòn, em muốn chồng em mua cho con 1 bộ lắc chân tay làm kỉ niệm.
Chồng em hơi ngố cái vụ mua bán, các chị chỉ dẫn kĩ càng giúp em
Em xin cảm ơn ạ

gj
Trả lời 13 năm trước

Alpha ở quận 1. Bạn nói ax đi đến tiệm bánh Broadard trên đường Đồng Khởi, có 1 cái đường nhỏ cắt ngang (tiệm bánh nằm 2 mặt tiền), tên đường thì tớ không nhớ từ Đồng Khởi thì quẹo tay phải, nhìn bên phải đường nhỏ đó sẽ thấy tiệm Alpha. Đó là trước khi tớ đi, còn bây giờ có chuyển chỗ khác thì tớ ứ biết nhé. Chỗ đó thì bảo đảm hàng đẹp, nhưng cực đắt đấy.

Tớ thấy cho con nít thì đến PNJ mua là được rồi. Trên Đồng KHởi cũng có PNJ, nằm gần cửa hàng giới thiệu sản phẩm của Thái Tuấn; hoặc đến chợ Tân Định, cửa hàng PNJ nằm trên Hai Bà Trưng, đối diện nhà thờ Tân Định.