Nệm Kimdan, Vạn Thành, Liên Á loại nào tốt???

Em sắp cưới, và đang chuẩn bị mua vài vật dụng cần thiết. Nhưng bjo em đang phân vân không bit mua nệm loại nào tốt . Các chị júp em nhé. Chúc các chị mạnh khoẻ.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Liên Á đi, nhà đang nằm Liên Á nè, êm ái, chất lượng tốt, giá phải chăng,cũng là sản xuất uy tín trên thị trường.
Phạm Hải Đăng
Trả lời 14 năm trước
Nệm Liên Á tốt, giá tốt, Kymdan tốt, giá trên trời,Vạn Thành no comment
Lê Thị Hồng Thắm check gia
Trả lời 14 năm trước
Mua Lien A di, chat luong ma gia tot hon Kymdan. neu mua ban ban dien so 08 66743325, Dai ly The Gioi Nem de duoc giam 5% so voi gia cua cong ty
Ms Liên
Trả lời 12 năm trước

Nệm Liên Á tốt nhất, nhưng nếu dùng thì nên dùng nệm Hanvico hơn, là nệm bông ép Hàn Quốc được nhiều người ưa thích. Nếu có nhu cầu bạn qua cửa hàng nhà mình mua nhé! Ngõ 318 Đê la thành.. cám ơn bạn!!

Hoàng Minh Thông
Trả lời 12 năm trước

Nệm Kymdan là số 1 về chất lượng, nhưng giá cao. Mình thấy với giá hợp lý thì dùng Liên Á là ok rồi. Liên Á đang bán giảm giá tại cửa hàng Nệm Việt Nam đến 11%. Bạn có thể thao khảo tại http://www.nemvietnam.vn/ . Thanks!

Diệp Màu Cường
Trả lời 12 năm trước

Đúng rùi kymdan thì khỏi phải nói, nhưng giá cao quá ko hợp túi xiền. Mua Liên Á cũng thuộc top 2 đó. Bạn dt13 nói đúng đó mua ở Nệm VN đc giảm hơn so với cty Liên Á, nhưng hôm tết mình đc giảm 15% kaka và đc 1 cây quạt treo tường nữa... ^^

Nguyễn Linh
Trả lời 12 năm trước

Mình thấy bên Nệm Việt Nam bán hàng giá cả hợp lý và chất lượng, lại được tư vấn nhiệt tình...Mình mới mua cho bà dì 1 tấm nệm Liên Á ở đó.....Good...các bạn ghé xem sẽ rõ...^^

Nguyễn Linh
Trả lời 12 năm trước

Mình thấy nhiều nơi cũng quảng cáo 5-40%, nhưng Liên Á, Vạn Thành chẳng giảm đc mấy. Hôm trước mình cũng tham khảo nhiều nơi rồi, cuối cùng bà dì mới quyết mua bên Nệm Việt Nam , 11% mà đc tư vấn nhiệt tình, nằm thử thoải mái. Còn đc mua thêm tấm lót nệm giảm 60%( chương trình 8/3 gì đó) cho lỡ thằng nhóc nó tè. hehe

Nguyễn Huy
Trả lời 12 năm trước

@Hanoiyeu : Bạn qua kích hoạt dùm mọi người về vấn đề thời gian bảo hành thiết bị SamSung dùm. Mọi người mong bạn quá trời :). Cám ơn bạn nhiều. Sory spam.

Vũ Minh Trí check gia
Trả lời 12 năm trước

Nệm kymdan thì chất lượng . Liên á và Vạn thành giờ cũng nhiều người sử dụng lắm . Vừa túi tiền , chất lượng cũng tốt . Bên Siêu Thị Chăn Drap Gối Nệm www.chandrapgoinem.com có chương trình " Khuyến Mãi Vàng - Mua Hàng Giá Gốc " . Bạn ghé xem đi . Hy vọng bạn chọn được 1 tấm nệm ưng ý .