Tôi muốn hỏi bộ giường, tủ kích thước bao nhiêu?

Thái Thị Ngọc Trân
Trả lời 11 năm trước

Kích thước rất đa dạng bạn ah. Nếu bạn muốn đặt một bộ gường tủ theo sở thích và khích thước mong muốn, bên công ty mình sẽ đặt làm cho bạn. Chi tiết liên hệ Ms Thảo: 0908 640 164 hoặc truy cập vào web http://www.difa.vn/

nguyen van tung
Trả lời 11 năm trước

kich thuoc giuong tu thi rat phong phu. giuong thuong tinh theo kho dem vd(1,6x2,0 1,8x2,0 2,0x2,0 ) tu thi phu phuoc vao nhu cua ban thoi . tat ca do noi that trong phong deu dua vao dien tich nen ban nen can nhac va chon lua, do la kinh nghiem thiet ke va thi cong noi ngoai that cua minh . hi vong se dup dc ban :)

check gia
Trả lời 10 năm trước

showroom nội thất Hùng Sơn

Số 415 Nguyễn Khang- Yên Hòa- Cầu Giấy- Hà Nội - Tel: 04.38337403 - DĐ: 0904.863.134
Số 585- 587 Phạm Văn Đồng- Từ Liêm- Hà Nội - Tel: 04 3748 0559 - DĐ: 0904.863.134
Số 1/410 Nguyễn Khang- Yên Hòa- Cầu Giấy- Hà Nội-
Tel:04.38334896( lẻ 103)- DĐ:0904.863.134

Với hơn 15 năm kinh nghiệm, đã từng triển khai hàng trăm công trình lớn, CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO & NỘI THẤT HÙNG SƠN là một đơn vị chuyên nghiệp, uy tín trong thiết kế, trang trí nội ngoại thất. Nhằm đáp ứng sự tin tưởng của quý khách hàng, công ty chúng tôi phát triển thêm về nội thất bán sẵn. Quý khách hàng có thể tiết kiệm chi phí , thời gian của mình chỉ cần click vào web: http://noithathungson.net/category/do-go-ban-san/ là được sản phẩm ưng ý với giá cả phải chăng, chất lượng dịch vụ, chế độ bảo hành tốt. Hãy đến với chúng tôi để cảm nhận sự chuyên nghiệp và khác biệt!

Trụ sở chính: Số 1/401 Nguyễn Khang- Cầu Giấy- Hà Nội
Xưởng sản xuất Nội thất: Khu Công nghiệp Hoài Đức – Hà Nội
Xưởng sản xuất Quảng cáo: K3 – Phú Diễn – Từ Liêm – Hà Nội

Bảo hành 1 năm, chất lượng, dịch vụ tốt, giá cả phải chăng!

Lê Đức Lâm
Trả lời 10 năm trước

Kích thước giường phổ biến là 1,6x2m ,1,8x2m . Còn giường cỡ 2x2m thì là loại lớn , hay dùng trong khách sạn thôi. Tủ thì chiều rộng không khống chế , chiều sâu là 60cm , chiều cao từ 2,2m đến cao kịch trần .