Tôi muốn mua cái giường này nhưng mình muốn biết độ dài và chiều rộng của nó là bao nhiêu?

Trả lời 15 năm trước
Bạn nên gọi trực tiếp cho nhà cung cấp sản phẩm để biết thêm chi tiết. Đôi khi khách hàng có thể tự đặt chiều rộng và chiều dài theo ý mình để phù hợp với phong thủy của gia đình [:)]
Nếu một ngày..
Trả lời 15 năm trước
Bạn có thể liên hệ trực tiếp tới cửa hàng bán sản phẩm này để hỏi thêm thông tin về sản phẩm. Công ty SaviDecor -Liên hệ: Lầu 6 , 194 Nguyễn Công Trứ, Q.1 (Hồ Chí Minh) Tel : (84 -08) 821 1749
lâm ngọc triều
Trả lời 15 năm trước
cái giường này nằm vài ngày là gãy..với cái giá ấy thì chỉ có đẹp bề ngoài