Mình muốn mua kệ sách này nhưng không biết giá cả bao nhiêu, xem hàng và mua ở đâu?

Xin chào!

Mình muốn mua kệ sách này nhưng không biết giá cả bao nhiêu, xem hàng và mua ở đâu? Mong được chỉ dẫn.

Cảm ơn nhiều.

Thân!

VH

jdhgjfg
Trả lời 12 năm trước

Bạn thân mến!

Các sản phẩm trên vatgia, nếu giá bằng 0 VNĐ và không có cửa hàng bán thì sẽ nằm ở 1 trong 2 trường hợp sau :
- Sản phẩm chưa có cửa hàng nào bán, thông tin được cập nhật theo hãng sản xuất và chỉ mang tính tham khảo
- Sản phẩm được các gian hàng đăng bán trên vatgia, sau đó họ hết hàng, gian hàng đó sẽ xóa sản phẩm đã hết ra khỏi gian hàng . Sản phẩm bị xóa ra khỏi gian hàng sẽ không còn giá và cửa hàng bán, nhưng thông số kỹ thuật vẫn tồn tại trên vatgia.com.
Vì vậy Vatgia.com chưa thể cung cấp thêm thông tin gì về sản phẩm và về cửa hàng hay giá bán sản phẩm tới bạn.

Rất mong có được sự hợp tác với bạn trong những lần tiếp theo.

Chân thành cảm ơn bạn.

Lê Ngọc Long
Trả lời 12 năm trước

Bạn đang ở đâu vậy? nếu ở TP HCM Thì đến phố ngô gia tự Q10, Nếu ở HN Thì lên Đê la thành!

Giá nó phụ thuộc vào kích thước và chất liệu, bạn cứ đến đấy đi vài cửa hàng bạn chọn là OK!

Lê Hoàng
Trả lời 12 năm trước

Bạn search trên mạng đi, có nhiều mẫu kệ đẹp lắm!
Nếu bạn ở SG thì ra Ngô Gia Tự hoặc Nguyễn Thị Minh Khai cũng có. Nhưng ở đấy chỉ là những mẫu đơn giản, nếu muốn đẹp thì tìm ở những tran nội thất của nước ngoài đó bạn.

tran dat thanh
Trả lời 11 năm trước

tại sao lại ko thử vẽ một cái theo ý mình và đặt đóng nhỉ.