Màu sàn gỗ hợp với tông màu xanh ngọc ?

màu sàn gõ họp với tông màu xanh ngọc

Minhthongnguyenv gmail com
Trả lời 9 năm trước

dùng màu cánh dán đẹp dó bạn

Hoang Van Hiep
Trả lời 9 năm trước

bạn dùng màu gỗ tự nhiên nhé nó sẽ rất đẹp đấy

Noi that CMO
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn.

Do bạn không nói rõ là sàn gỗ kết hợp với cái gì màu xanh ngọc, nên mình tư vấn cũng hơi khó bạn nhé. Nhưng mình muốn chia sẻ thêm với bạn một chút kinh nghiệm:

- Màu sàn gỗ là tông tối kết hợp với màu xanh ngọc tương đối tốt vì hai màu này làm sẽ hỗ trợ và làm nổi bật nhau.

- Khi kết hợp 2 màu này với nhau rồi thì những đồ còn lại trong phòng nên có màu đơn sắc chẳng hạn màu trắng. Có như vậy thì mới không bị rối màu trong phòng mà vẫn tạo nên sự hài hòa giữa sàn và nội thất.

Chúc bạn có được sự kết hợp vừa ý. Cần thêm gì cứ liên hệ với mình, mình sẽ tư vấn thêm bạn nhé.

Ms Thùy Dương . Phone 0915359119

Tham khảo thêm:http://giaiphapcmo.vn/
Sàn Gỗ Kaindl
Trả lời 9 năm trước

Mời các bác tham khảo quaSàn gỗ KAINDLcủa bên em đây ạ.

Website:http://kaindl.com.vn/

Công ty Bách Lộc- Nhà phân phối độc quyền sản phẩmSàn gỗKaindl sản xuất tại Cộng Hòa Áo.san go.

Công Ty TNHH SX Nội Thất Không Gian Đẹp
Trả lời 9 năm trước

DÙng mau khói sẽ hợp với tông xanh ngọc

Nội thất Nice chuyên sản xuất nội thất phòng ngủ, nội thất phòng khách, nội thất phòng bếp,,,, theo yêu cầu ,

Thiết kế 3D miễn phí

Mai Xuân Bình
Trả lời 9 năm trước

Theo kinh nghiệm của riêng tôi

Thứ nhất về phong thủy: Sàn gỗ tính Mộc và màu xanh ngọc tính Thủy, Thủy sinh Mộc, 2 màu này về phong thủy tương đối tốt

Thứ 2: Phối màu cho 2 màu này khá khó, bằng mắt thường cũng nhận ra điều này

Vì là 2 tông màu đối nhau nên ta cần có 1 màu trung gian

Như có 1 bạn có ý kiến là tường màu khói rất đẹp và tôi đã từng xây dựng một căn nhà có màu như vậy

Tóm lại theo kinh nghiệm thực tế của tôi bạn nên bố trí như sau

-Sàn Gỗ : màu sáng( xám trắng)

-Tường: màu khói

- trần thạch cao: màu trắng, và những nơi giật cấp chìm màu xanh ngọc

Nếu bạn cần chi tiết thì có thể liên hệ hoặc tự online tham khảo với nhiều nhà cung cấp

Chúc bạn có ngôi nhà như ý

Thân!!!