Mua bàn chân sắt ở Hà Nội thì nên chọn thương hiệu nào?

Dung Đặng
Trả lời 5 năm trước

Chào bạn,

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn tiêu dùng,

Bàn chân sắt thường có: phần chân bàn sắt sơn tĩnh điện. Khi chọn mua bạn cần xem xét các mối hàn, thanh sắt có nhẵn, bóng, chắc chắn hay không. Thông thường sản phẩm giá rẻ chất lượng kém mối hàn rất thiếu thẩm mỹ, thanh sắt nhỏ và thiếu sự nhẵn bóng do nguyên liệu sắt thép chất lượng kém.

Thương hiệu bàn chân sắt đảm bảo chất lượng có thể kể đến như 190 từ bộ quốc phòng, Xuân Hòa, Hòa Phát, Fami,... đều là các thương hiệu uy tín mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn. Trên địa bàn Hà Nội, bạn có thể tham khảo sản phẩm của các nhà cung cấp tại link: https://www.vatgia.com/home/Bàn+chân+sắt+địa+bàn+Hà+Nội.html