Hỏi thăm cách chọn máy chụp hình Nikon ?

Mình muốn mua máy chụp hình Nikon để chụp ảnh cho con, dạng máy kỹ thuật số. Nhưng không biết cách chọn máy như thế nào để có thể chụp được khi con đang chạy nhảy mà không bị nhòe. Vì hiện giờ mình chụp bằng máy Sony nhưng con càng lớn càng khó chụp, hoạt động không biết mệt. Bạn nào biết thì chỉ giúp mình nha. Thanks
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Máy ảnh bỏ túi khó đáp ứng được nhu cầu chụp bé chạy nhảy (chụp thể thao) mà không bị nhòe. Muốn vậy bạn chỉ có thể mua loại ống kính rời (DSRL) thì mới chụp tương đối nhưng loại này thì hơi cồng kềnh, thích hợp với các ông xã hơn. Nếu bạn muốn mua loại bỏ túi thì có thể mua mấy loại sau: Panasonic LX3, Canon G11, Fujifilm Fine Pix F200ERX ... thuộc những máy tốt nhất của dòng bỏ túi (PnS) rồi. Nikon thì chỉ chuyên về máy ống kính rời, máy bỏ túi không thật sự nổi trội.