Mình xài máy chụp hình hiệu Olympus, mình đưa thẻ nhớ vào máy để format nhưng bị mất hết hình?

Mình muốn lấy lại mấy hình đó. bạn nào biết cách chỉ mình với.

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Bạn ơi ! không thể nào lấy lại dc nữa đâu ! vì 1 khi bạn đã format thì tất cả dữ liệu sẽ bị mất hết toàn bộ

Thân !

Hoang Trung Thuc
Trả lời 13 năm trước

Còn nước còn tát, bạn tải phần mềm digital photo Recovery này về xài, mình đã thử và khôi phục được trên 90% số hình của thẻ nhớ bị format.
http://www.download.com.vn/graphics/8649…

Phần mềm này còn có key nữa, bạn kiếm thử nếu k được thì pm với mình. Lâu rồi không xài nên mình không nhớ rõ đã quăng key ở chỗ nào nữa.

* Sau khi cài phần mềm vào máy tính, bạn kết nối thẻ nhớ với máy tính (bằng đồ đọc thẻ hoặc khe cắm thẻ nhớ của laptop) rồi tiến hành khôi phục hình vào folder nào đó trong máy tính (ổ đĩa phải còn trống nhiều nhiều chút nghen bạn, vì số lượng ảnh được phục hồi khá lớn).
Phục hồi được nửa đường, máy sẽ yêu cầu nhập key, khi đó bạn nhập key vào là xong, chờ xíu hình sẽ được khôi phục.

Chúc bạn thành công!