Cách chụp ảnh với Kodak EasyShare 1012IS?

Mình đang dùng máy này. Có một số thắc mắc nhờ các bác giải thích giúp
- Có nhiều chỗ chụp hình không rõ nét (hình như do thiếu sáng?) nhưng khi mình để flash auto thì máy nó lại không dùng (phải chăng do khoảng cách quá xa mà flash không tới) mặc dù lấy tiêu cự đầy đủ?
- Có cách nào để chụp ban đêm mà không bị nhòe hình nếu không dùng flash không? (không dùng chân ba)

Tấm này hình như bị vàng vàng phải không các bác

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Không flash,không tripod thì bác tăng tốc độ tầm 1/160s,mở hết khẩu,tăng iso,cầm cho chắc tay!

Mà hình như con này iso cao là ảnh ẹ lắm