Xóa Phông Trên Nikon V1

Em mới được tặng con Mirrorless Nikon V1, đang tập tành dùng. Em đã tìm hiểu kha khá nhưng mà không biết làm mờ phông kiểu gì, dùng thử single focus mà không ăn thua. mà search trên mạng mấy cái ảnh chụp bằng con này thì long lanh luôn từ đầu đến chân. Làm thế nào để em có thể chụp như thế ạ? Anh chị nào biết chỉ em với ạ, em rất cảm ơn và hứa bao giờ chụp ảnh thành tài thì sẽ hậu tạ

Lê Hoàng
Trả lời 7 năm trước

bác cho e hóng ké với nhé

Đỗ Hiếu
Trả lời 7 năm trước

Cái phông có xóa được hay không thì do nhiều yếu tố lắm, kiểu khoảng cách giữa vật chính và hậu cảnh, độ mở sensor. Con V1 này của bác chỉ là bán chuyên thôi, bác muốn chuyên nghiệp thì đề nghị đổi Lens mới hoặc dễ nhất là cứ PTS bác ạ