Hướng dân sữ dụng máy ảnh Nikon D40X bằng tiếng việt ở đâu?

Xin chào! Xin chì giúp mua Hướng dân sữ dụng máy ảnh Nikon D40X bằng tiếng việt ở đâu? hoặc chỉ tôi vài chi tiết chính trên máy anh này. Xin Cảm ơn!
djshg
Trả lời 13 năm trước

Hiện trên toàn mạng chưa có bản hướng dẫn sử dụng Nikon D40 bằng tiếng Việt chỉ có bản tiếng Anh thôi. Gửi tới anh tham khão đỡ, nếu có bản tiếng Việt tôi sẽ gửi đến anh ngay

Anh có thể download tại đây: http://www.nikonusa.com/pdf/manuals/noprint/D40_noprint.pdf

(139 trang dung lượng 8.35MB)
Bản này khi down về chỉ cho xem trên máy tính thôi không cho phép in, nếu muốn in ra anh PM cho tôi nhé.

Chúc vui vẻ