Địa chỉ ăn patbingsu ngon ở Hà Nội?

Em có người bạn Hàn Quốc vừa ra chơi Hà Nội. Mấy hôm nay thời tiết nóng nực, bạn em muốn đi ăn các món thanh mát để giải nhiệt.

Người Hàn thường hay ăn món patbingsu vào mùa hè. Em muốn dẫn bạn đi ăn món kem tuyết này. Ở Hà Nội, có quán nào bán patbingsu ngon không hả các mẹ?

Các mẹ giới thiệu giúp em với. Em cảm ơn.

Tống Minh Tùng
Trả lời 7 năm trước

Patbingsu là món kem hoa quả được săn đón nhiều nhất trong mùa hè này. Tiết trời se lạnh này cũng rất thích hợp để bạn cùng bạn bè chia sẻ một bát Patbingsu to bự. Cùng vatgia.com điểm danh những địa chỉ Patbingsu ngon nhất ở Hà Nội nhé!

1. Patbingsu – Sopresso – Tầng 6 Lotte Center, số 54 Liễu Giai, Ba Đình – 60k/suất.

2. Patbingsu – IC Factory, số 247 Phố Huế, Hai Bà Trưng – 59k – 109k/suất

3. Patbingsu – Angel in us Coffee – Tầng 1 & 65 Lotte Center, số 54 Liễu Giai, Ba Đình – 60k/suất.

4. Patbingsu – Injeolmi Bingsu, số 19 Thái Phiên, Hai Bà Trưng – 49k – 109k/suất.

5. Patbingsu – Ooh La la Dessert Cafe, số 7 Hàng Bạc, Hoàn Kiếm – 79k/suất

6. Patbingsu – Noble Moment – Cafe Serendipity, A51 Hoàng Ngân, Cầu Giấy – >149k/suất

7. Patbingsu – Pow Pow Snow, số 166E Đội Cấn, Ba Đình – 70k – 80k/suất

8. Patbingsu – Snow Ice, số 93 Doãn Kế Thiện, Cầu Giấy – 60k – 79k/suất

9. Patbingsu – Snow Island Coffee, số 222 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy – 65k – 180k/suất