Mình muốn hỏi nơi bán ống thuỷ tinh đựng mẫu thử nước hoa?

Chào các bạn, mình muốn mở shop bán nước hoa, đang tìm mua ống (lọ nhỏ 5ml, 3 ml) về làm mẫu thử. có ai biết chỗ bán, giá cả thì giới thiệu cho mình với nha.

email: lungocyennhi@yahoo.com

di động: 091 653 2122

cám ơn rất nhiều

Nguyễn Tiến Hội
Trả lời 11 năm trước

Trước khi mua ống thử thì quan trọng là nước hoa nó phải thơm và chất, giá lại phải chăng

Cực rẻ đang bán, anh chị em xem nhé ^^!

Nước hoa nữa Classic

Link này cả nhà:http://www.cucre.vn/vn/ha-noi/736/8645/preview.html

Mrs Hoa check gia
Trả lời 11 năm trước

Mình bán mẫu thử bạn 2-5ml nhé , hiện tại có khoảng 30 mùi bạn vào website tham khảo nhé . cần thì qua chỗ mình tham khảo . thanks .

Nước hoa nhập khẩu thái lan - 30 mùi hot nhất năm 2012 .

www.nuochoathailan.net