Làm thế nào để bạn gái bỏ người bạn trai đang quen !!!!

Mặc dù biết người con gái mình đang quen đã có bạn trai ( quen gần 1 năm) nhưng mình không thể bỏ được. mình rất yêu người con gái ấy. muốn quan tâm, chăm sóc. Tuy người con gái nói với với mình " em chỉ xem anh như bạn thôi, anh cũng phải cố gắng xem em như bạn nha. Đừng cố gắng để em yêu anh, em không muốn làm anh buồn đâu !!!! " Giờ mình rất bối rối...không biết làm cách nào để có được người ấy.Mong các bạn chỉ cho mình vài đường đi. Thanks các bạn nhìu...
Kim Thu
Trả lời 14 năm trước
[:x]Hì, cô ấy đã nói rõ quan điểm với bạn rồi. Nếu thật sự cô ấy quan trọng đối với bạn thì hãy xem cô ấy như em gái như đề nghị. Có thể trong thời gian sau này bạn sẽ gặp người con gái khác làm trái tim bạn rung động thì sao[;;)] Yêu đơn phương không xấu, bạn đang có cơ hội để quan tâm chăm sóc người ta như một người em gái và thời gian là câu trả lời chính xác nhất bạn nên làm gì[):D(]
Kinh Doanh FPT
Trả lời 14 năm trước
"Em chỉ xem anh như bạn thôi, anh cũng phải cố gắng xem em như bạn nha. Đừng cố gắng để em yêu anh, em không muốn làm anh buồn đâu!!!! " - Nói thật là bạn đang có từ 30% đến 50% để tiếp tục theo đuổi mong ước của bạn đấy! Đừng ngại tấn công, hãy để cho cô ấy biết và cảm nhận được tình cảm thực sự của bạn. Hãy tự tin vào chính mình. Chúc bạn thành công! Có một điều cực kỳ quan trọng: Hãy cạnh tranh lành mạnh!
Phan Bảo Long
Trả lời 14 năm trước
Tôi cũng đang kho vi cai du nay đây. Mong ban co cach giai quyết gi hay giup minh voi! minh biết cố để quên nhưng không được. nêu ganh thì lên mail gởi cho minh với phanbaolong9@yahoo.com 01688513656
Sy Dao
Trả lời 1 năm trước
Bạn giông mình lúc này quá