Hỏi các bạb trai cái này!!! Bạn thích nhất người con gái có thân hình như thế nào?

thân hình của một người con gái các bạn thích nhất cái gì vậy? chỉ hỏi cho biết để tự hoàn thiện mình hơn đó mà.Trả lời thật tình nhe
Nguyễn Ngọc Điệp
Trả lời 15 năm trước
Câu hỏi này hơi mang tính hình thức bề ngoài, nên các bạn nào đọc câu hỏi thì chỉ mang tính tham khảo thôi nha. Câu trả lời của mình ở đây chỉ mang tính bề ngoài thôi, chứ yếu tố này không phải là yếu tố quyết định trong vấn đề tình cảm. Đầu tiên là vóc dáng cân đối của cô ta. Để cho vóc dáng cân đối thì có nhiều nghĩa chắc các bạn tự hiểu. Sau đó thì là đôi mắt, miệng cười, hai điểm này rất quan trọng. Đẹp ở đây có nghĩa trông đôi mắt phải sáng, có hồn toát lên sự nhanh nhẹn, còn miệng cười phải tươi trông duyên dáng. Về điểm này thì hoàn toàn có thể thay đối được. Nên mình nghĩ câu nói không có người phụ nữ nào xấu, mà chỉ có người không biết làm đẹp rất đúng đó. Cố lên nha các bạn nữ.
Trả lời 15 năm trước
hì hì, đầu tiên la nhất dáng nhì da, sau đó là vòng 1 phải to to 1 chút. Trong cách cử chỉ giao tiép nhẹ nhàng lịch thiệp 1 chút la okie liền
hoang truong viet
Trả lời 15 năm trước
Nếu chưa tiếp xúc thì mình thích một người con gái có thân hình duyên dáng một chút. Khúc nào ra khúc ấy một chút. Ngực và mông vừa phải.Tóc chỉ cần tỉa phía trước, không nhất thiết phải ép dưỡng. Trang phuc: quần không mặc loại quá ngắn, áo nhìn không quá gợi cảm.Giầy dép gọn gàng không thích mốt quá.
ha chim
Trả lời 15 năm trước
Nói chung con trai thường thích con gái có da có thịt chút,màu mỡ riêu cua.Nói chung phải có mông có ngực(nhưng đừng nên khủng bố quá-sợ) em đi bơm đi chứ còn đợi gì nữa
tran nhu thanh
Trả lời 15 năm trước
Đây chỉ là ý kiến của tui thôi nhé mọi người tham khảo xem thế nào nha: tui thích người con gái có dáng thanh tao( trên 1m65[:D] vì tui cao tận 1m82) vòng 1 dễ coi 1 chút, trang phục trông baby 1 chút hok cần wa' kiêu sa, khuôn mặt dịu dàng[:x]( còn về tính cách xin tâm sự sau )[:D]
tran manh dat
Trả lời 15 năm trước
Hi`!Mình thì thích con gái nhìn baby 1 chút . không cần cao lắm nhưng cũng đừng thấp quá( tầm 1m60 la` đươc rùi[:D])! Đăc biệt rất dễ mủi lòng trước những lời nói dễ thương!