Liệu em có thai ngoài tử cung ko?

sau khi uống thuốc tránh thai mấy ngày sau em bị chảy máu ít khoảng 3 ngày là hết sau đó bị đau bụng lâm râm và cương vú nhưng kiểm tra bằng que thử thì không có thai liệu em có thai ngoài tử cung không vì em kiểm tra bằng que 4 lần mà chỉ 1 vạch
nhan
Trả lời 14 năm trước
Bạn thân mến! Thông tin bạn cung cấp chưa đầy đủ nên chúng tôi khó lòng hỗ trợ bạn chi tiết. Tôi kô biết bạn uống loại thuốc tránh thai hàng ngày hay thuốc tránh thai khẩn cấp? Nếu uống thuốc tránh thai hàng ngày thì thời gian bạn bắt đầu uống thuốc đến khi bạn quan hệ là bao nhiêu ngày?..Sau khi QHTD bao lâu thì bạn dùng que thử thai?... Hiện nay chưa có một bằng chứng nào chứng tỏ uống thuốc tránh thai là nguyên nhân gây chửa ngoài tử cung. Mà nguyên nhân chửa ngoài tử cung chỉ do tình trạng viêm nhiễm sinh dục và nạo phá thai ngày càng nhiều. Uống thuốc tránh thai hàng ngày và thuốc tránh thai khẩn cấp đều gây ra những tác dụng phụ riêng đối với từng người. Nên hiện tượng chảy máu bất thường,đau bụng lâm râm của bạn thì có thể do tác dụng phụ của thuốc tránh thai.Bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ khi dùng thuốc tránh thai hàng ngày để lựa chọn loại phù hợp với cơ thể. Nếu sau 2 tuần khi QHTD và 1 tuần sau khi bạn chậm kinh bạn dùng que thử thai đúng cách thì nghi ngờ có thai của bạn bị loại bỏ. [gallery]/8/jad1254801427.jpg[/gallery]