Quickstick có phát hiện đc thai nếu như thai ngoài tử cung hay ko?

Neu thai nam ngoai tu cung, quickstick se cho ket qua duong tinh (co thai) hay am tinh (khong co thai) ? thuoc ngua thai khan cap postinor2 co lam tre kinh hay khong ? uong thuoc ngay khi vua het kinh khoang 2 ngay

thanhtam
Trả lời 13 năm trước

Bạn thân mến !

Thuốc ngừa thai khẩn cấp có một số tác dụng phụ là làm thay đổi kỳ kinh, ra máu, loạn kinh vậy nên thuốc ngừa thai khẩn cấp có thể nói là 1 trong các nguyên nhân gây chậm kinh. Trường hợp bạn hỏi về que thử thai quickstick, que này dùng để thử phản ứng có thai tức là đo lượng HCG trong nước tiểu tuy nhiên que không thể cho ta biết có chửa ngoài tử cung hay không. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này vui lòng gọi 1900599974 để được giải đáp bạn nhé.

Chúc bạn sống khỏe!