Bee không biết mình còn trinh không? Huhu

[:(] Bee wen ban trai nhưng lỡ để bạn trai chọc tay sâu vào "trong ". hết cả ngón. Bee thay quần dính mau'. nhưng bee vưa mới hết kinh.còn rỉ. bee mất trinh rồi fai? k???hjx[:(][:(][:(][:(][:(][:(]
nhan
Trả lời 14 năm trước
Bạn thân mến! Màng trinh à một màng mỏng nằm trong âm đạo,cách cửa âm đạo khoảng 1 cm. Khi màng trinh bị rách cơ thể chảy một vài giọt máu, hoặc chỉ có chút chất dịch hơi hồng. Vì vậy khi bạn cho bạn trai dùng tay chọc sâu hết cả đốt ngón tay vào trong âm đạo của bạn thì có thể màng trinh của bạn đã bị rách. Để biết mình còn màng trinh hay không bạn có thể đến bệnh viện phụ sản khám. [gallery]/8/jad1254801427.jpg[/gallery]