Bạn trai em chưa xuất tinh nhưng chạm vào vùng kín thì có dễ bị dính bầu không ạ?

nhan
Trả lời 14 năm trước
Hiện tượng thụ thai chỉ xảy ra khi trứng gặp tinh trùng.Việc các em quan hệ bên ngoài thì khả năng có thai của em hầu như không có. Nhưng nếu em thấy có lượng tinh dịch của bạn trai chảy vào bên trong âm đạo thì khả năng có thai mới có thể xảy ra nhưng tỷ lệ có thai ở trường hợp này là ít. Để loại bỏ tâm lý lo lắng của em, em có thể mua que thử thai về dùng. Chúc em mạnh khỏe! [gallery]/8/jad1254801427.jpg[/gallery]