Cho em hỏi QHTD lần đầu bạn trai em xuất tinh nhanh nhưng đến lần thứ 2 , 3 thì xuất hơi lâu như thế có bình thường không?

TuvanAZ.vn
Trả lời 12 năm trước

Chúng tôi sẽ trao đổi lần lượt từng vấn đề với bạn nhé.

Về tần suất quan hệ tình dục. Hai bạn cảm thấy như thế nào với tần suất quan hệ tình dục hai lần một ngày? Nếu hai bạn vẫn cảm thấy ham muốn, sức khỏe dồi dào để thực hiện “chuyện ấy” không mệt mỏi, không ảnh hưởng đến các hoạt động khác thì không có gì phải thay đổi cả. Bởi tần suất quan hệ tình dục của mỗi cặp bạn tình là khác nhau, tại mỗi thời điểm, giai đoạn của cuộc đời cũng khác nhau. Sẽ là phù hợp nếu hai bạn đều cảm thấy thoải mái và khỏe khoắn với đời sống tình dục hiện tại của mình, bạn ạ. Vấn đề thứ hai về thời gian xuất tinh, bạn nói lâu là bao nhiêu phút kể từ khi bắt đầu đưa dương vật vào âm đạo bạn mới xuất tinh. Trong những lần xuất tinh đó, lượng tinh dịch được phóng ra như thế nào? Với thời gian xuất tinh như vậy hai bạn cảm thấy thế nào? Có vấn đề hay khó chịu nào mà hai bạn cảm nhận thấy hay không? Thời gian xuất tinh của mỗi người mỗi khác, bạn ạ. Tuy nhiên, nếu thời gian quan hệ tình dục và xuất tinh liền kề nhau thì cũng là yếu tố khiến cho việc cương cứng kéo dài hơn, xuất tinh chậm hơn. Vì vậy, một lúc nào đó phù hợp, hai bạn thử để dành khoảng một vài ngày mới quan hệ tình dục và xuất tinh một lần để xem thời gian cương và xuất tinh có thay đổi gì không, bạn nhé. Chúng tôi sẽ trao đổi tiếp với bạn khi có thêm các thông tin ở trên.

Chúc bạn mọi điều tốt lành!