Chào bs.cho em hỏi về khám họng ở Hà Nội.

cho em hỏi cơ sở khám họng tư nhân ở Hà Nội tốt và giá cả lại hợp lý.

cảm ơn.

quynh
Trả lời 14 năm trước

Bác sĩ trực tuyến xin chào ban!

Giá cả khám tại phòng khám tư thường cao hơn so với bệnh viện và do mỗi phòng khám quy định. Nếu kinh phí không cho phép thì tốt nhất bạn nên vào khám tại bệnh viện có chuyên khoa tai - mũi - họng tốt.Tại Hà Nội bạn có thể tới bệnh viện Bạch Mai.

Nếu bạn còn những băn khoăn về sức khỏe, vui lòng gọi tới tổng đài bác sĩ trực tuyến 1900571507

Chúc bạn sức khỏe và hạnh phúc.

Thân ái!