Hỏi địa chỉ làm giấy khám sức khỏe ở Hà nội ?

nguyễn anh hùng
Trả lời 12 năm trước

Phòng khám dịch vụ của Bộ Công an, ở đầu phố Lý thường kiệt, số 7 mươi mấy ý, ko nhớ rõ, nhưng ở đầu gần Lê Duẩn. Cách đây 3 tháng là 50k/tờ. Khám 5 phút là xong.

Mạng du lịch|Thông tin tour|Thông tin du lịch|Du lịch Sapa|Du lịch Đà Nẵng|Diễn đàn du lịch|Du lịch trung quốc|Mang du lich|Thong tin tour|Thong tin du lich|Du lich Sapa|Du lich Đa Nang | Dien dan du lich|du lich trung quoc |Tour du lịch |tour du lich |Công ty du lịch|Du lịch Huế |tour du lịch Sapa|tour du lịch Đà Nẵng| tour du lịch Huế

Mr. Hoàng
Trả lời 12 năm trước

Đánh dấu vụ này phát. Mình có mấy đồng nghiệp cũng đang muốn làm để đóng bảo hiểm y tế. Tớ sẽ alo cho bạn sau nhé. Àhh, nhớ bấm cảm ơn cho tớ với nhé. Thanks

Mr. Hoàng
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn! Mình đang định thi bằng lái xe máy. Bạn có giấy khám sk cho loại này k? Giá bao nhiêu?

Mr. Hoàng
Trả lời 12 năm trước

Giá bao nhiêu? Mình ở Láng Hạ thì đến đâu gặp bạn? Bao lâu thì lấy đc?