Các ngành đào tạo của trường đại học FPT?

Các bạn ơi cho mình hỏi ở trường đại học FPT có đào tạo ngành Mạng máy tính và truyền thông không? Mong nhận dc sự giúp đỡ của các bạn. Thanks

tran hai phong
Trả lời 13 năm trước

Thông báo tuyển sinh ĐH FPT

Ngày cập nhật:11/01/2011

(Đợt thi tuyển ngày 24/4/2011)

Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học FPT xin trân trọng thông báo kế hoạch tuyển sinh Hệ đại học chính quy đợt tháng 4/2011 như sau:

1.Ngành đào tạo:

* Kỹ sư Công nghệ thông tin (chuyên ngành Kỹ nghệ phần mềm/Hệ thống thông tin).

* Kỹ sư Điện tử viễn thông (chuyên ngành Điện tử và truyền thông/Kỹ thuật máy tính)

* Cử nhân Khoa học máy tính (lớp đặc biệt đào tạo lên bậc Tiến sỹ dành cho các sinh viên tài năng)

* Cử nhân Quản trị kinh doanh/Tài chính – Ngân hàng/Kế toán.