Trường nào đào tạo TCCN ngành Marketing?

Em đang muốn học ngành Marketing hệ TCCN nhưng ko kiếm ra được trường. Anh chị em nào biết trường nào đào tạo tốt thì chỉ giúp em với nhé! Ace cho em luôn cái địa chỉ, sdt và học phí luọn hen.
Theo anh chị thì học Marketing và Quản trị kinh doanh thì cái nào tốt hơn? Em thấy QTKD thì bao quát còn Ma thì chuyên sâu hơn.
Thanks các anh chị nhiều.

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn! Hiện nay có khá nhiều trường trung cấp đã đào tạo chuyên ngành marketing như trường TC Kinh tế kỹ thuật Sài Gòn, trung cấp du lịch ở Khánh Hòa, trường TC nghề cơ điên thực phẩm ở Phú Minh,Phú Xuyên,Hà Tây(Hà Nội bây giờ)...còn khá nhiều trường cho bạn lựa chọn. Bạn có thể vào thông tin tuyển sinh của hệ trung cấp để tham khảo.

Chúc bạn chọn được trường theo đúng ý mình!