Câu trả lời của người đại diện của trường Phương Đông thế đúng hay sai?

Em có đứa em nó làm nguyện vọng thi vào trường ĐHDL Phương Đông, nhưng trường không tổ chức thi nên nó thi ở trường ĐH Sư Phạm Hà Nội và nguyện vọng vào học tại trường ĐHDL Phương Đông, nó được có 9,5 điểm tổng cả 3 môn nhưng nhà trường lại không gửigiấy báo điểm mà lại gửi giấy nhập học cho nó học tại trường phươngĐônghệ trung cấp, em mang giấy báo điểm của trường Phương Đônglên khoa của trường ĐH Phương Đông xin giấy báo điểm thì nhà trường lại bảo về nơi nộp hồ sơ lấy. Không biêt là câu trả lời của người đại diện của trường Phương Đông thế đúng hay sai?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Việc trả lời của trường ĐH Phương Đông là hoàn toàn đúng. Theo quy định thí sinh nộp hồ sơ ĐKDT ở đâu sẽ nhận phiếu chứng nhận điểm thi, phiếu báo điểm ở đó.