Em gửi hồ sơ thi ĐH ở trường THPT, đến bây giờ em vẫn chưa nhận được giấy báo điểm thi để làm thủ tục xét tuyển NV2 là sao vậy?

Em gửi hồ sơ thi ĐH ở trường THPT, đến bây giờ em vẫn chưa nhận được giấy báo điểm thi để làm thủ tục xét tuyển NV2, vậy bao giờ em mới được nhận giấy báo điểm, nhận ở đâu và việc này có ảnh hưởng tới việc xét tuyển của em không?
Trả lời 15 năm trước
Em không nên lo lắng vì thời gian xét tuyển NV2 sẽ bắt đầu từ ngày 25/8. Trước đó hồ sơ có gửi đi thì các trường cũng chưa nhận. Em nộp hồ sơ ĐKDT tại trường THPT mình theo học thì sẽ nhận giấy chứng nhận điểm thi tại đây. Hiện tại, nhiều trường đã bắt đầu gửi giấy báo điểm về các Sở GD-ĐT địa phương do đó em nên chủ động liên hệ với nơi mình nộp hồ sơ ĐKDT để biết thời gian trả phiếu báo điểm. Việc em nhận phiếu báo điểm ở đâu hoặc nộp hồ sơ xét tuyển sớm hay muộn cũng không ảnh hưởng đến việc xét tuyển của mình. Tuy nhiên em phải tuân thủ mốc thời gian nộp hồ sơ xét tuyển NV2.