Hiện nay còn trường Cao đẳng hay trung cấp nào tuyển sinh nữa không?

moi nguoi giup em voi hien nay lieu co con truong cao dang hay trung cap nao tuyen sinh nua ko nganh ke toan hoac tai chinh gi do cung dc dai loai la` ko phai sua chua oto xe may hay vi tinh dien thoai la dc
GAUKUN
Trả lời 15 năm trước
Có rất nhiều trường TC đang tyển sinh em có thể tham khảo trường Trường Trung cấp nghề Kinh tế- Kỹ thuật Hà Nội ở link này nhé [blue]http://www.ttcn.edu.vn/home/detail.asp?iData=932[/blue] Trung cấp Vạn xuân [blue] www.vxc.vn/[/blue]