Phắc phục máy báo lỗi \" ERREUR DE SYSTEME \"?

Tôi dùng máy Nikon Coolpix 885 . Đã có lần máy báo lỗi hệ thống " ERREUR DE SYSTEME" . Tôi tắt máy ,gỡ pin ra một thời gian ,ráp pin vào lai thì máy hoạt động bình thường .Nay do vội vàng hiệu chỉnh nhanh nhiều chức năng nên máy bị lại .Tôi làm theo cách cũ nhưng không có kết quả. Xin vui lòng chỉ giúp cách khắc phục , Cám ơn !
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn, Đơn giản bạn chỉ cần làm lại như vậy và khi không dùng đến thì nhớ gở pin bỏ ra ngoài .Bây giờ bạn tìm cho ra chử reset trên máy mà ấn vào đó để máy reset lại là ok,còn nếu mà máy không có nút này bên ngoài thì bạn phải vô được trong menu mới được bạn ạ. Chúc bạn vui và máy tiếp tục sử dụng được bạn nhé!!!!!