Tôi mới đăng ký tài khoản nhưng không biết đăng tin và nạp tiền như thế nào?

Mr Hưng
Trả lời 13 năm trước

Bạn phải nói rõ đăng ký tài khoản gì,tài khoản ở đâu?

Nếu là tài khoản ở vatgia.com thì mình có thể giúp bạn sau đây sẽ là cách nạp tiền vào tài khoản,bạn nhìn kỹ ở phía trên cùng có ô (nạp tiền vào tài khoản) màu xanh cạnh chữ xin chào.......Sau đó bạn click vào đó để đọc kỹ hơn

Nạp tiền vào tài khoản của bạn tại vatgia.com sẽ giúp bạn chi trả các dịch vụ như Đăng tin rao vặt VIP, Siêu VIP, Hỏi đáp VIP ..v..v được nhanh chóng thuận tiện và chủ động hơn. Dưới đây là 2 cách để bạn nạp tiền vào tài khoản

Cách 1. Bạn hãy nhắn tin theo cú pháp
VH NAP remen GỬI 8710 (Mỗi lần nạp được 15.000 trong tài khoản) hoặc
VH NAP remen GỬI 8610 (Mỗi lần nạp được 10.000 trong tài khoản) hoặc
VH NAP remen GỬI 8510 (Mỗi lần nạp được 5.000 trong tài khoản) hoặc
VH NAP remen GỬI 8110 (Mỗi lần nạp được 1.000 trong tài khoản)
* Chú ý: Nếu bạn nhắn nhiều mỗi tin nhắn phải cách nhau 3 phút. Đồng thời từ 1 số điện thoại bạn chỉ được nhắn tối đa 10 tin / ngày, mong các bạn lưu ý. Trường hợp tin nhắn quá giới hạn mà tài khoản di động của bạn vẫn bị trừ tiền chúng thôi không chịu trách nhiệm

Cách 2. Chuyển khoản vào tài khoản của Vật Giá

Chú ý: Nạp tiền vào tài khoản của bạn trên vật giá không áp dụng cho mạng Beeline và VietNam mobile. Không áp dụng nhắn tin từ máy bàn không dây của tất cả các mạng.

Nhớ đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng nha.Kẻo tiền mất tật mang vì tội "ngu" của chính mình đó.Lúc đó đừng đổ lỗi cho vatgia.com nha