Tôi đã nạp tiền vào tài khoản qua tin nhắn ĐT nhưng sao trong TK vẫn 0 đồng?

Còi lười
Trả lời 12 năm trước

Bạn vui lòng cho biết thông tin cú pháp nạp tiền để Vatgia.com kiểm tra hệ thống và hoàn tiền lại vào tài khoản của bạn.

Nguyễn Thị Thanh Thúy
Trả lời 12 năm trước

mình đã nhắnl là VH NAP catuoi rồi gửi 8710

Nguyễn Thị Thanh Thúy
Trả lời 12 năm trước

Sổ ĐT của mình là 0913891393, làm ơn giúp với....

Võ Thị Tường Vi
Trả lời 12 năm trước

Bạn có thể nạp tiền trực tiếp thông qua nhân viên www.vatgia.com, Bạn sẽ không bị trừ bất kì khoản phí nào. Và số tiền bạn cần nạp cũng sẽ nguyên giá trị của nó. Chúc bạn 1 ngày thật vui vẻ!!!

Công ty cổ phần Vật Giá Việt Nam

Điện thoại: 090.38.555.37

Tên người phụ trách kinh doanh : Tường Vi

Nguyễn Thị Thanh Thúy
Trả lời 12 năm trước

Mình đã lỡ nạp qua tin nhắn rồi, tại sao giờ vẫn không thấy gì vậy? Sao không giúp mình với ! Thế là bị mất 15ngàn à?

Nguyễn Thị Nhung
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn: tài khoản của bạn đã đc cộng thêm 6.000đ bạn nhận đc tin nhắn từ hệ thống bên mình gửi rồi mà. bạn vui lòng kiểm tra lại nhé!

Số đt gửi Số đt nhận Thời gian Nội dung
84913891393 84913891393 07/09/11 14:27 Tai khoan cua catuoi duoc cong them 6.000 d (Tong tien trong tai khoan : 32000 d). Ho tro 0903470596(gio HC)