Tìm phim trên vtvt3

mọi người cho mình hỏi: mình coi một bộ phim của đài loan hay hồng koong gì đó (cơ mà diễn viên mặc đồ như thái lan ấy) có nữ chính bị câm thì phải (hình như sau nay bị ngta hãm hại rồi mới câm), nữ chính nấu ăn rất ngon, mà được một anh làm thịt lợn nhận làm em gái,mẹ con nữ chính làm người hầu nhưng lại được ông chủ yêu quý nên bị mấy bà phu nhân ghét, hình như sau này có ai trong gia đình chết ấy. Phim này hình như chiếu vào buổi trưa trên vtv1 hay vtv3 gì đó.. mong mọi người giúp ạ

Bảo Dung
Trả lời 5 năm trước

Chào bạn,

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn tiêu dùng,

Để được giải đáp chính xác và tốt nhất, bạn vui lòng thông tin thêm về khoảng năm chiếu và một số các thông tin khác chi tiết hơn nhé.

Ly Nguyễn
Trả lời 5 năm trước
năm 2012-2013 gì đó