Tư vấn chọn trang phục cho người vai rộng, lưng dài?

Da tôi ngăm đen, cao 1m57m, vai rộng, lưng hơi dài. Tôi hay mặc quần jean và áo thun. Nhờ tư vấn trang phục đi làm và đi chơi để che bớt đi khuyết điểm!
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
Với dáng người tam giác: vai rộng, lưng dài, điều chủ yếu cần chú ý là cần phải chọn tông màu tối ở phần thân trên và tông màu sáng phần thân dưới. Bạn nên chọn kiểu đơn giản cho áo và nhiều họa tiết cho váy để làm cân đối lại cơ thể. Chọn kiểu váy chữ A, tránh những kiểu váy ôm. Đối với trang phục công sở ngoài áo và váy, bạn có thể chọn các kiểu đầm công sở có tay nhẹ, phần tùng váy chữ A cũng tạo hiệu quả cân đối. Tông màu cho nước da ngăm đen là tông màu dịu: xám, kem đậm, nâu giúp làm sáng màu da. Chúc bạn luôn xinh đẹp!
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
Bạn ơi thế còn người vai rộng,lưng dài là nam thì sao hả bạn. Bổ sung thêm là mình không đen lắm, nhưng cao và gầy thì mặc jean và áo thun thế nào cho đẹp vậy. Nhờ bạn tư vấn với